Đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc Bạc Liêu

Máy bay phun thuốc trừ sâu tại Bạc Liêu những năm gần đây đã không còn xa lạ với bà con nông dân, tham gia khóa đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại Bạc Liêu đáp ứng nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng máy bay của bà con.

Bạc Liêu là tỉnh nằm ở ven biển thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, nơi đây từ lâu đã nổi tiếng về sản xuất nông nghiệp với những cánh đồng mênh mông, đặc biệt là lúa gạo với nhiều giống lúa nổi tiếng như OM 4900, OM 5451, ST 24, ST 25… Nhằm nâng cao năng suất lúa và hiệu quả kinh tế, những năm gần đây, mô hình “cánh đồng lớn” tại Bạc Liêu phát triển khá mạnh mẽ. Nhiều địa phương đã hình thành những vùng tập trung sản xuất lúa hàng hóa chất lượng cao với tổng diện tích gần 62.270 ha, gieo trồng hai đến ba vụ lúa/năm.

Cơ hội việc làm trong lĩnh vực sửa chữa máy bay phun thuốc tại Bạc Liêu

Máy bay phun thuốc trừ sâu tại Bạc Liêu những năm gần đây đã không còn xa lạ với bà con nông dân. Xuất hiện từ năm 2019 tại các huyện Phước Long, Hồng Dân, máy bay phun thuốc không người lái đã mang lại những chuyển biến tích cực trong sản xuất lúa tại Bạc Liêu.

Với những tính năng ưu việt, máy bay phun thuốc giải quyết những vấn đề khó khăn mà bà con gặp phải trong khâu phun thuốc bảo vệ thực vật. Sử dụng máy bay phun thuốc giúp: hiệu quả phun thuốc đạt trên 90% nhờ phun đồng đều, chính xác, không bỏ sót diện tích; công suất gấp vài chục lần nhân công lao động thủ công, giúp giảm chi phí nhân công; tiết kiệm chi phí nguyên liệu nhờ giảm 30% thuốc và 90% nước; giảm ô nhiễm môi trường; tăng năng suất và chất lượng nông sản; bảo vệ sức khỏe nông dân.

Với lợi thế về diện tích, quy mô tập trung và địa hình bằng phẳng, các mô hình vùng tập trung sản xuất lúa là nơi phát huy hết hiệu quả của máy bay nông nghiệp. Nhiều nông dân đã mạnh dạn đầu tư làm dịch vụ máy bay phun thuốc để phục vụ các cánh đồng lớn, mang lại nhiều lợi ích cho cả người làm dịch vụ lẫn người sử dụng dịch vụ.

Máy bay phun thuốc được sử dụng ngày càng nhiều thì vấn đề sửa chữa máy bay phun thuốc cũng là một băn khoăn với những người làm dịch vụ. Không phải ai cũng có thể tự sửa chữa máy bay phun thuốc, do đó đây là cơ hội việc làm hấp dẫn đối với các kỹ thuật viên sửa chữa máy bay phun thuốc trừ sâu.

Đào tạo kỹ thuật viên sửa chữa máy bay phun thuốc tại Bạc Liêu

Đáp ứng nhu cầu đăng ký tham gia khóa học sửa chữa máy bay phun thuốc, Trung tâm sửa chữa bảo hành AgriDrone cung cấp dịch vụ đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại Bạc Liêu.

Trung tâm sửa chữa bảo hành AgriDrone được biết đến là đơn vị tiên phong và uy tín trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ thông minh vào sản xuất nông nghiệp. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã chuyển giao công nghệ cho rất nhiều tổ chức, cá nhân uy tín tại Việt Nam. Bên cạnh các dịch vụ sửa chữa, bảo hành máy bay phun thuốc, Trung tâm sửa chữa bảo hành AgriDrone còn tổ chức các lớp đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc, với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia hàng đầu về máy bay phun thuốc tại Việt Nam.

Bạn được gì khi tham gia khóa đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại Bạc Liêu?

Lợi ích khi học viên tham gia khóa đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại Bạc Liêu của Trung tâm sửa chữa và bảo hành AgriDrone là rất lớn.

Đầu tiên, khóa học này sẽ mang đến cho bạn những kiến thức cơ bản về drone từ thiết kế, cấu trúc, cho đến các tính năng của máy; bạn sẽ được đào tạo để nắm được các kỹ thuật phun xịt, cách vận hành và các biện pháp an toàn khi vận hành máy bay phun thuốc; được đào tạo tay nghề sửa chữa và bảo dưỡng máy bay phun thuốc, có khả năng xử lý các vấn đề về kỹ thuật và các sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng máy bay phun thuốc trừ sâu. Bạn sẽ làm chủ toàn bộ công nghệ máy bay phun thuốc hiện đại chỉ trong ít ngày đào tạo lý thuyết và thực hành.

Dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu về máy bay nông nghiệp, bạn sẽ nhanh chóng thành thạo tay nghề, mở ra cơ hội kinh doanh mới để phục vụ nhu cầu sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng drone của bà con.

Cuối cùng, thông qua khóa học, Trung tâm sửa chữa bảo hành AgriDrone giúp bạn có kiến thức vững vàng và tay nghề thành thạo trong việc vận hành, sử dụng, sửa chữa và bảo hành máy bay nông nghiệp, mở ra những cơ hội việc làm hấp dẫn và nâng cao thu nhập.

Đăng ký tham gia khóa đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại Bạc Liêu

Bạn có nhu cầu đăng ký tham gia khóa đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại Bạc Liêu xin vui lòng liên hệ đến số HOTLINE: 0797 558855 để được chúng tôi tư vấn cụ thể.

Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy bay nông nghiệp không người lái, Trung tâm sửa chữa và bảo hành AgriDrone sẽ mang đến những khóa đào tạo với chi phí tiết kiệm, thời gian học nhanh chóng, tạo cơ hội việc làm cho đông đảo học viên sau khi hoàn thành khóa học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6255