Đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc Bến Tre

Hiện nay số lượng máy bay phun thuốc được sử dụng tại Bến Tre đang tăng lên nhanh chóng, do đó việc đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại Bến Tre là rất quan trọng giúp bà con khắc phục những vấn đề kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng máy bay.

Bến Tre là tỉnh có diện tích đất nông nghiệp lớn, đặc biệt là diện tích cây ăn trái lớn thứ 3 khu vực Đồng bằng sông Cửu Long với gần 28.000ha, sản lượng đạt 335.000 tấn/năm. Mô hình ứng dụng máy bay phun thuốc sâu không người lái trên cây ăn trái được bà con tỉnh Bến Tre ủng hộ và sử dụng rộng rãi.

Tình hình sử dụng máy bay phun thuốc tại Bến Tre

Hiện nay sự phát triển của khoa học công nghệ đã tác động đến mọi lĩnh vực, trong đó lĩnh vực nông nghiệp cũng không ngoại lệ. Việc ứng dụng các thành tựu của khoa học công nghệ vào sản xuất nông nghiệp là động lực then chốt, tạo bước đột phá cho sự phát triển nông nghiệp của tỉnh. Trong đó, mô hình ứng dụng máy bay phun thuốc vào chăm sóc cây ăn quả tại tỉnh Bến Tre đã đạt được nhiều thành quả và được bà con hưởng ứng.

Trước khi có công nghệ máy bay phun thuốc trừ sâu, bà con khi phun thuốc cho cây trồng phải áp dụng phương pháp phun xịt thủ công, tiềm ẩn nhiều yếu tố ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Lý do là vì đa số các loại cây ăn trái có chiều cao lớn, tán lá dày và rộng nên khi phun từ dưới lên cao làm thuốc rơi vãi lên người trong lúc phun. Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, phương pháp phun xịt này còn gây ô nhiễm môi trường và không kiểm soát được dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trên sản phẩm khi thu hoạch. Thời gian phun xịt cho vườn cây ăn trái bằng phương thức thủ công mất nhiều thời gian và nhân công hơn so với máy bay phun thuốc.

So với phương pháp phun thuốc thủ công thì phương pháp phun thuốc bảo vệ thực vật bằng máy bay không người lái mang lại nhiều lợi ích vượt trội như: hiệu quả, an toàn cho sức khỏe, tiết kiệm chi phí, giải phóng sức lao động, tiết kiệm thời gian.

Với những lợi ích như vậy, hiện nay số lượng máy bay phun thuốc hoạt động tại Bến Tre là rất lớn, do đó vấn đề sửa chữa và bảo dưỡng máy bay phun thuốc cũng rất quan trọng.

Đào tạo sửa chữa máy bay nông nghiệp tại Bến Tre

Máy bay nông nghiệp là thiết bị điện tử, lại hoạt động trong nhiều môi trường khác nhau nên khi sử dụng một thời gian dài sẽ không tránh khỏi tình trạng hỏng hóc, hoặc do người sử dụng thao tác vận hành sai dẫn đến các vấn đề trục trặc về kỹ thuật hoặc làm cho máy nhanh xuống cấp. Nếu như không có kiến thức về sửa chữa thì sẽ lúng túng, không biết xử lý, làm gián đoạn công việc.

Hiểu được điều đó, Trung tâm sửa chữa – bảo hành AgriDrone mở khóa đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại Bến Tre với mục đích đào tạo ra các kỹ thuật viên có tay nghề giỏi để phục vụ nhu cầu sửa chữa máy bay phun thuốc của bà con, hoặc người sử dụng máy bay phun thuốc có thể tham gia khóa đào tạo này để có thể nắm bắt được các kỹ thuật sửa chữa và tự xử lý được các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng máy bay của mình.

Tại lớp đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại Bến Tre, các chuyên gia hàng đầu về drone sẽ trực tiếp hướng dẫn kỹ thuật “bắt bệnh” cũng như việc tiến hành sửa chữa từng bước như thế nào. Thay vì sử dụng những giáo án cố định với những kiến thức lý thuyết mang tính hàn lâm về cơ khí, các chuyên gia và học viên sẽ cùng nghiên cứu và thực hành những điều nông dân cần.

Học viên lớp đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại Bến Tre sẽ được hướng dẫn trực tiếp cách sử dụng và kỹ thuật vận hành, cách khắc phục các sự cố thường gặp hay các lỗi hỏng nặng trong quá trình sử dụng máy bay phun thuốc, an toàn lao động trong quá trình vận hành máy bay… Sau khi hoàn thành khóa đào tạo, học viên sẽ có tay nghề vững vàng để xử lý các vấn đề gặp phải trên máy bay nông nghiệp.

Địa chỉ đăng ký khóa đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại Bến Tre

Một giáo viên đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc của Trung tâm sửa chữa bảo hành AgriDrone cho biết: Hiện nay số lượng máy bay nông nghiệp được sử dụng tại Bến Tre đang tăng nhanh chóng kéo theo nhu cầu sửa chữa máy móc rất lớn. Chính vì vậy, những khóa đào tạo hướng dẫn vận hành và sửa chữa máy bay phun thuốc cực kì cần thiết giúp người nông dân phát huy công suất của máy, đưa máy móc thiết bị vào sản xuất, đẩy mạnh cơ giới hoá trong nông nghiệp, tăng năng suất lao động, giảm bớt lao động thủ công, tạo thêm việc làm góp phần phát triển ngành cơ khí phục vụ nông nghiệp của địa phương.

Nếu bạn đang có nhu cầu đăng ký tham gia khóa đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại Bến Tre xin vui lòng liên hệ đến số HOTLINE: 0797 558855 để được chúng tôi tư vấn cụ thể.

Với đội ngũ chuyên gia giỏi và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy bay nông nghiệp không người lái, Trung tâm sửa chữa và bảo hành AgriDrone sẽ mang đến những khóa đào tạo với chi phí tiết kiệm, thời gian đào tạo nhanh chóng, tạo cơ hội việc làm cho đông đảo học viên sau khi hoàn thành khóa học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6255