Đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc Cà Mau

Số lượng máy bay phun thuốc tại Cà Mau ngày càng tăng kéo theo nhu cầu về dịch vụ sửa chữa máy bay phun thuốc, khóa đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại Cà Mau giúp bạn trở thành kỹ thuật viên chuyên nghiệp, mở ra cơ hội việc làm mới đáp ứng nhu cầu sửa chữa máy móc của bà con.

Cà Mau là một tỉnh ven biển ở cực nam của Việt Nam, nằm trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Nông nghiệp là lĩnh vực có vai trò quan trọng trong cơ cấu kinh tế của tỉnh. Cà Mau có điều kiện, lợi thế mà nhiều nơi khác không có được, các loại hình sản xuất nông nghiệp hiện nay của tỉnh như: nuôi tôm xen canh với trồng lúa (tôm – lúa), nuôi tôm dưới tán rừng ngập mặn (rừng – tôm), trồng lúa và các cây trồng dược liệu khác có tiềm năng rất lớn để sản xuất theo các tiêu chuẩn nông nghiệp hữu cơ.

Mô hình sử dụng máy bay phun thuốc tại Cà Mau

Mô hình sử dụng máy bay phun thuốc bảo vệ thực vật tại các tỉnh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói chung và tỉnh Cà Mau nói riêng đã không còn xa lạ với bà con. Là thiết bị bay không người lái điều khiển từ xa với các công dụng như phun thuốc, bón phân, rải hạt, rải thức ăn chăn nuôi cho tôm, việc ứng dụng công nghệ máy bay phun thuốc đã mang lại những chuyển biến tích cực trong sản xuất nông nghiệp tại tỉnh Cà Mau.

Máy bay phun thuốc được trang bị những tính năng ưu việt giúp giải quyết những khó khăn mà bà con gặp phải trong sản xuất nông nghiệp, máy bay phun thuốc giúp tiết kiệm thời gian, giảm số lượng công lao động, giảm chi phí nhân công, tiết kiệm nguyên liệu, tăng năng suất và bảo vệ sức khỏe cho con người.

Với những lợi ích thiết thực mà máy bay nông nghiệp không người lái mang lại, nhiều nông dân đã mạnh dạn đầu tư làm dịch vụ máy bay phun thuốc để phục vụ nhu cầu của bà con. Sự xuất hiện của máy bay phun thuốc ngày càng nhiều thì nhu cầu sửa chữa máy bay phun thuốc cũng ngày càng tăng, do đó việc đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc là yêu cầu cấp thiết giúp bà con xử lý những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng máy.

Dịch vụ đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại Cà Mau

Máy bay phun thuốc là thiết bị công nghệ cao, trên thị trường hiện nay có nhiều dòng máy với cấu trúc và tính năng khác nhau. Nếu như người sử dụng không hiểu rõ về máy thì khi sử dụng không tránh khỏi những thao tác sai dẫn đến hỏng hóc hoặc khiến cho máy nhanh xuống cấp. Khi máy bị hỏng thì họ lúng túng không biết sửa chữa. Những lỗi thông thường cũng phải phụ thuộc vào kỹ thuật viên của đại lý làm mất thời gian chờ đợi, làm gián đoạn công việc.

Để giúp bà con có thể tự xử lý các lỗi kỹ thuật của máy bay phun thuốc, Trung tâm sửa chữa bảo hành AgriDrone mở lớp đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại Cà Mau. Các chuyên gia hàng đầu về drone của Trung tâm sẽ trực tiếp hướng dẫn bạn các kỹ thuật “chẩn đoán” xác định lỗi mà drone gặp phải, cũng như cách sửa chữa từng bước như thế nào. Thay vì những giáo án lý thuyết hàn lâm thì học viên sẽ được thực hành thường xuyên để sau khi hoàn thành khóa học có tay nghề thành thạo.

Khi tham gia khóa đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại Cà Mau, học viên sẽ được các chuyên gia hướng dẫn trực tiếp cách sử dụng và kỹ thuật vận hành, cách khắc phục sự cố thường gặp, an toàn lao động trong quá trình vận hành máy… Học viên cũng được các chuyên gia trực tiếp hướng dẫn cách khắc phục những sự cố từ nhỏ đến nặng có thể gặp trên máy trong quá trình sửa chữa. Sau khi kết thúc khóa học bạn có thể tự tin trở thành kỹ thuật viên sửa chữa máy bay phun thuốc giỏi để tự sửa chữa máy móc của mình hoặc phục vụ nhu cầu sửa chữa của bà con, mở ra cơ hội việc làm mới, nâng cao thu nhập.

Địa chỉ đăng ký khóa đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại Cà Mau

Đại diện của Trung tâm sửa chữa bảo hành AgriDrone cho biết, với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện nay, số lượng máy bay phun thuốc tại các địa phương ngày càng tăng kéo theo nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng máy móc rất lớn. Chính vì thế, các lớp đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc, hướng dẫn vận hành và các biện pháp vận hành an toàn là cực kì cần thiết giúp nông dân phát huy công suất của máy, đưa máy móc thiết bị vào sản xuất áp dụng cơ giới hoá trong nông nghiệp, xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng máy để tránh làm gián đoạn công việc, tăng năng suất lao động, giảm bớt lao động thủ công, tạo thêm việc làm góp phần phát triển ngành cơ khí phục vụ nông nghiệp của địa phương.

Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu về drone, Trung tâm sửa chữa bảo hành AgriDrone cung cấp dịch vụ đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại Cà Mau với chi phí tiết kiệm, hiệu quả, tạo cơ hội việc làm cho các học viên sau khi kết thúc khóa học.

Bạn có nhu cầu đăng ký tham gia khóa đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại Cà Mau xin vui lòng liên hệ đến số HOTLINE: 0797 558855 để được chúng tôi tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6255