Đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc Đồng Tháp

Trung tâm sửa chữa bảo hành AgriDrone mở dịch vụ đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại Đồng Tháp giúp trang bị cho bà con kiến thức để xử lý những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng máy bay phun thuốc, mở ra nhiều cơ hội việc làm mới.

Đồng Tháp là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, với tổng diện tích là 338.384 ha, nông nghiệp là lĩnh vực có vai trò quan trọng trong cơ cấu kinh tế của tỉnh với nhiều sản phẩm thương hiệu uy tín trên thị trường và có giá trị kinh tế cao.

Đồng Tháp đẩy mạnh nông nghiệp 4.0

Theo thống kê, kinh tế nông nghiệp Đồng Tháp tăng trưởng bình quân hằng năm 3,57%. Nhiều nông sản của tỉnh đạt tiêu chuẩn về chất lượng và có giá trị kinh tế cao như: Chanh Cao Lãnh, quýt hồng Lai Vung, kiệu Hội An Đông, ớt Thanh Bình, cá điêu hồng Bình Thạnh, khô Phú Thọ – Hồng Ngự… Đặc biệt, sản phẩm trái xoài Cao Lãnh đạt các quy chuẩn xuất khẩu tại thị trường Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc…

Cơ cấu ngành nông nghiệp Đồng Tháp được chuyển đổi theo hướng gia tăng tỉ trọng những sản phẩm có giá trị kinh tế cao như lúa, cá tra, trái cây, rau củ quả, sản phẩm chăn nuôi. Địa phương cũng khuyến khích nhiều cá nhân, tổ chức mạnh dạn thay đổi và áp dụng công nghệ vào sản xuất cũng như triển khai nhiều mô hình kinh tế giá trị cao, tạo ra nông sản an toàn cho người tiêu dùng. Ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất nông nghiệp, trong đó máy bay phun thuốc được ứng dụng tại nhiều địa phương mang lại những hiệu quả tích cực.

Dịch vụ đào tạo máy bay phun thuốc tại Đồng Tháp

Máy bay phun thuốc là thiết bị bay không người lái được ứng dụng trong nông nghiệp và cho nhiều kết quả khả quan như: tăng năng suất và chất lượng nông sản, tiết kiệm chi phí sản xuất, tăng hiệu suất lao động, giải quyết bài toán thiếu nhân công, bảo vệ sức khỏe…

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng máy bay khác nhau, nếu như người sử dụng không nắm rõ về máy thì không tránh khỏi những thao tác sai dẫn đến máy móc nhanh chóng xuống cấp hoặc bị hỏng hóc. Khi máy gặp vấn đề về kỹ thuật thì họ lúng túng không biết xử lý, ngay cả những lỗi thông thường cũng phải phụ thuộc vào kỹ thuật viên của đại lý, thời gian chờ đợi lâu và làm gián đoạn công việc. Chính vì thế việc đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc cho bà con tại Đồng Tháp cũng rất quan trọng.

Nhằm trang bị cho người nông dân những kiến thức về việc xử lý các lỗi gặp phải trong quá trình sử dụng máy bay phun thuốc, Trung tâm sửa chữa bảo hành AgriDrone mở lớp đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại Đồng Tháp. 

Lợi ích khi tham gia khóa đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại Đồng Tháp

Khi tham gia khóa đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại Đồng Tháp, học viên sẽ được hướng dẫn các kỹ thuật “bắt bệnh” xác định lỗi mà máy bay gặp phải, cũng như các bước để sửa chữa. Việc thực hành đặc biệt được chú trọng để học viên sau khi hoàn thành khóa học có kỹ năng và tay nghề thành thạo.

Trong khóa học này, các chuyên gia hàng đầu về drone sẽ hướng dẫn học viên cách sử dụng và kỹ thuật vận hành, cách khắc phục sự cố thường gặp, an toàn lao động trong quá trình vận hành máy… 

Ngoài ra học viên được đào tạo chi tiết cách khắc phục những sự cố từ nhỏ đến nặng có thể gặp trên máy trong quá trình sửa chữa. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể tự tin trở thành kỹ thuật viên sửa chữa máy bay phun thuốc có tay nghề thành thạo để tự sửa chữa máy bay phun thuốc cho mình hoặc phục vụ nhu cầu sửa chữa của bà con. Đây cũng là cơ hội việc làm hấp dẫn khi mà số lượng máy bay phun thuốc trên thị trường ngày càng nhiều.

Địa chỉ đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc Đồng Tháp

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, máy móc được ứng dụng trong nông nghiệp ngày càng nhiều, số lượng máy bay phun thuốc tại các địa phương ngày càng tăng kéo theo nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng máy bay là rất lớn. Do đó các khóa đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc, hướng dẫn vận hành an toàn là vô cùng cần thiết giúp người sử dụng phát huy tối đa công suất máy, đảm bảo an toàn lao động, xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng, tăng năng suất, giải quyết bài toán thiếu lao động, phát triển ngành cơ khí phục vụ nông nghiệp tại địa phương.

Trung tâm sửa chữa bảo hành AgriDrone có đội ngũ chuyên gia hàng đầu về drone sẽ mang đến cho học viên khóa đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại Đồng Tháp với chi phí tiết kiệm, hiệu quả, mở rộng cơ hội việc làm cho đông đảo học viên.

Nếu bạn có nhu cầu đăng ký tham gia khóa đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại Đồng Tháp xin vui lòng liên hệ đến số HOTLINE: 0797 558855 để được Trung tâm sửa chữa bảo hành AgriDrone tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6255