Đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại Hậu Giang

Với số lượng máy bay phun thuốc tại Hậu Giang ngày càng tăng nên nhu cầu sửa chữa máy móc cũng rất lớn, do đó Trung tâm sửa chữa bảo hành AgriDrone đã mở khóa đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại Hậu Giang để đáp ứng nhu cầu của đông đảo bà con.

Tỉnh Hậu Giang nằm ở trung tâm tiểu vùng Tây sông Hậu thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Với hệ thống sông, rạch chằng chịt, 70% dân số trong độ tuổi lao động, khoảng 80% dân số làm nghề nông, Hậu Giang có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển nông nghiệp. Theo khảo sát hiện nay toàn tỉnh Hậu Giang có khoảng 134.000ha đất nông nghiệp, trong đó có khoảng 82.000ha sản xuất lúa, hơn 30.000ha trồng cây ăn trái, khoảng 10.500ha sản xuất mía đường, 10.700ha nuôi thủy sản. 

Hậu Giang ứng dụng mô hình máy bay phun thuốc bảo vệ thực vật

Trong bối cảnh cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 đang tác động mạnh mẽ đến nhiều lĩnh vực, tỉnh Hậu Giang đã xác định hướng đi riêng trong phát triển kinh tế nông nghiệp đó là tập trung phát triển nông nghiệp xanh, hướng tới nền nông nghiệp thông minh.

Trong sản xuất lúa gạo, tỉnh Hậu Giang có điều kiện để áp dụng các công nghệ ứng dụng viễn thám trong quản lý sản xuất và sâu bệnh, công cụ quản lý cây trồng trên điện thoại thông minh, áp dụng phân bón thông minh, sản xuất lúa gạo theo phương pháp hữu cơ, tổ chức theo hợp tác xã. Trong sản xuất cây ăn trái, nhiều nông sản của tỉnh đã xây dựng được thương hiệu trên thị trường, như khóm (dứa) Cầu Đúc, quýt đường Long Trị, bưởi Châu Thành, có điều kiện ứng dụng công nghệ để tự động hóa, cơ giới hóa đồng bộ từ khâu sản xuất đến thu hoạch, bảo quản.

Đặc biệt trong những năm gần đây tỉnh đã ứng dụng máy bay phun thuốc trừ sâu không người lái trên nhiều cánh đồng và đã mang lại những kết quả rất khả quan như: tiết kiệm chi phí sản xuất, tiết kiệm nhân công, tăng năng suất và chất lượng nông sản, bảo vệ sức khỏe con người, giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Sự cần thiết của khóa đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại Hậu Giang

Máy bay phun thuốc không người lái đã được chứng minh là công cụ hiệu quả, mang lại nhiều giá trị kinh tế và linh hoạt cho các ứng dụng trong nông nghiệp. Khi nhu cầu sử dụng máy bay phun thuốc ngày càng tăng thì nhu cầu về dịch vụ sửa chữa cũng càng trở nên “hot”.

Không giống như những thiết bị phun thuốc thông thường hay các loại máy cơ giới khác, máy bay phun thuốc là thiết bị công nghệ cao. Để sửa chữa hoặc xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng máy móc, bà con cần phải hiểu được những nguyên lý vận hành nhất định, hiểu rõ cấu trúc của máy bay, cách xử lý những lỗi gặp phải trong quá trình sử dụng.

Biết được tầm quan trọng của dịch vụ sửa chữa máy bay phun thuốc nên Trung tâm sửa chữa bảo hành AgriDrone đã tổ chức lớp đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc Hậu Giang, được đào tạo bởi những chuyên gia hàng đầu về drone, với phương pháp đào tạo chú trọng thực hành. Khi đến với khóa học, các học viên còn được hướng dẫn truyền đạt thêm các kiến thức về an toàn bay, kiến thức về pháp luật liên quan…

Lợi ích khi tham gia khóa đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc Hậu Giang

Nghề sửa chữa máy bay phun thuốc tại Hậu Giang hiện nay là nghề đầy tiềm năng với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Khi tham gia khóa học sửa chữa máy bay phun thuốc tại Hậu Giang của Trung tâm sửa chữa bảo hành AgriDrone, các học viên sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

  • Được trang bị những kiến thức cơ bản về drone (thiết kế, cấu trúc, tính năng…), kỹ thuật phun xịt, cách vận hành sử dụng máy bay phun thuốc bảo vệ thực vật, biện pháp an toàn khi sử dụng máy bay phun thuốc, cách sửa chữa và bảo dưỡng máy bay phun thuốc. 
  • Làm chủ toàn bộ công nghệ máy bay phun thuốc hiện đại chỉ trong ít ngày đào tạo lý thuyết và thực hành.
  • Được học tập dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu về drone, mở ra cơ hội kinh doanh mới để phục vụ nhu cầu sửa chữa, bảo hành drone của bà con.

Thông qua khóa đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại Hậu Giang, Trung tâm sửa chữa bảo hành AgriDrone giúp cho các học viên nâng cao kiến thức cơ bản về vận hành, sử dụng, sửa chữa và bảo hành máy bay nông nghiệp, giúp học viên có tay nghề thành thạo, góp phần giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập cho học viên.

Địa chỉ đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại Hậu Giang

Hiện nay Trung tâm sửa chữa và bảo hành AgriDrone có hện thống các trạm sửa chữa tại nhiều tỉnh thành, đáp ứng nhu cầu sửa chữa của bà con. Để đăng ký tham gia khóa đào tạo sửa chữa máy bay nông nghiệp, bạn có thể liên hệ đến một trong các địa chỉ thuộc hệ thống của Trung tâm sửa chữa bảo hành AgriDrone.

Bạn có nhu cầu đăng ký tham gia khóa đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc xin vui lòng liên hệ đến số HOTLINE: 0797 558855 để được chúng tôi tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6255