Đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại TP.Cần Thơ

Hiện nay số lượng máy bay phun thuốc được sử dụng tại Cần Thơ ngày càng nhiều, chính vì thế việc tham gia đào tạo máy bay phun thuốc tại TP Cần Thơ sẽ mở ra rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho các học viên.

Cần Thơ là địa phương có điều kiện tốt nhất vùng về tiềm năng khoa học công nghệ, cả nguồn nhân lực và cơ sở vật chất, nhất là trong lĩnh vực nông nghiệp và nông nghiệp công nghệ cao. 

Tình hình phát triển nông nghiệp tại TP Cần Thơ

Thành phố đã xây dựng được vùng lúa chất lượng cao liên kết theo “Cánh đồng lớn”, vùng rau an toàn gắn với nhu cầu thị trường; phát triển vùng trái cây đặc sản gắn với du lịch sinh thái; mô hình nông nghiệp đô thị, ven đô thị; phát triển vùng nuôi thủy sản theo tiêu chuẩn chất lượng; phát triển vùng chăn nuôi liên kết đảm bảo an toàn sinh học. Các vùng chuyên canh nông nghiệp đóng vai trò quan trọng trong đảm bảo an ninh lương thực tại chỗ, cung ứng cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

Ðối với việc xây dựng vùng lúa chất lượng cao, theo thống kê đến năm 2020, diện tích đất lúa của TP Cần Thơ duy trì hơn 81.000 ha. Bên cạnh đó, dự kiến mở rộng diện tích lúa liên kết theo “Cánh đồng lớn” đạt bình quân 40.000 ha/vụ. Ðối với vùng chuyên canh rau an toàn, đến nay Thành phố đã có 75 mô hình liên kết sản xuất chuyên canh rau, mỗi mô hình khoảng 10 ha, có từ 25 đến 30 hộ tham gia.

Ngoài ra, TP Cần Thơ còn có vùng sản xuất rau quả tươi chuyên ứng dụng công nghệ cao quy mô 750 ha. Cùng với đó là các vùng chuyên canh cây ăn trái kết hợp với du lịch nông nghiệp tại quận Cái Răng, Bình Thủy và huyện Phong Ðiền…

Tình hình ứng dụng máy bay phun thuốc tại Cần Thơ

Với tình hình phát triển nông nghiệp tại Cần Thơ, đây là địa phương rất thích hợp để ứng dụng máy bay phun thuốc trừ sâu. Trong những năm gần đây số lượng máy bay phun thuốc xuất hiện trên những cánh đồng tại Cần Thơ ngày càng nhiều và mang lại những kết quả rất khả quan.

Máy bay phun thuốc bảo vệ thực vật không người lái là thiết bị được tích hợp nhiều tính năng thông minh để hỗ trợ người nông dân trong khâu phun thuốc phòng trừ sâu bệnh. Thuốc trừ sâu sau khi được đổ vào bình chứa, người vận hành chỉ cần ngồi một chỗ điều khiển máy bay thông qua một thiết bị di động, máy bay sẽ cất cánh và phun thuốc cho cánh đồng theo đường bay đã được thiết lập sẵn.

Những lợi ích mà máy bay phun thuốc mang đến đó là tiết kiệm thời gian và nhân công, tiết kiệm chi phí sản xuất, giảm 30% thuốc và 90% nước, công suất gấp 28 lần lao động thủ công, bảo vệ sức khỏe con người, giảm ô nhiễm môi trường. Với những lợi ích như vậy, hiện nay phương pháp phun thuốc bằng máy bay không người lái tại Cần Thơ được bà con rất ưa chuộng.

Dịch vụ đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại Cần Thơ

Khi nhu cầu sử dụng máy bay phun thuốc tại TP Cần Thơ ngày càng tăng thì cũng kéo theo nhu cầu sửa chữa máy bay phun thuốc trừ sâu.

Máy bay phun thuốc trừ sâu là thiết bị công nghệ cao, không giống như các thiết bị phun thuốc thông thường, để xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng thì cần phải có những kiến thức nhất định.

Hiểu được sự cần thiết của dịch vụ sửa chữa máy bay phun thuốc nên Trung tâm sửa chữa bảo hành AgriDrone đã tổ chức khóa đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại TP Cần Thơ, được đào tạo bởi những chuyên gia hàng đầu về drone, thay vì giáo trình hàn lâm lý thuyết thì Trung tâm đặc biệt chú trọng phương pháp đào tạo thực hành. 

Khi tham gia khóa đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại Cần Thơ, học viên sẽ được trang bị bài bản và nâng cao kiến thức cơ bản về vận hành, sử dụng, sửa chữa và bảo hành máy bay nông nghiệp, giúp học viên có tay nghề thành thạo, góp phần giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập. Khi tham gia khóa học này, các học viên còn được hướng dẫn truyền đạt thêm các kiến thức về an toàn bay, kiến thức về pháp luật liên quan…

Địa chỉ đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại TP Cần Thơ

Đáp ứng nhu cầu của bà con, hiện nay Trung tâm sửa chữa và bảo hành AgriDrone có hiện thống các trạm sửa chữa tại nhiều tỉnh thành ở phía Nam. Trung tâm không chỉ cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng máy bay nông nghiệp mà còn tổ chức các khóa đào tạo kỹ thuật viên sửa chữa máy bay nông nghiệp để bạn làm chủ công nghệ, đáp ứng nhu cầu sửa chữa máy bay nông nghiệp của bà con.

Để đăng ký tham gia khóa đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc trừ sâu không người lái, bạn có thể liên hệ đến một trong các địa chỉ thuộc hệ thống của Trung tâm sửa chữa bảo hành AgriDrone.

Cách thức đăng ký tham gia khóa học rất đơn giản, khi có nhu cầu đăng ký tham gia khóa đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc, quý khách xin vui lòng liên hệ đến số HOTLINE: 0797 558855 để được chúng tôi tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6255