Đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc Kiên Giang

Nhằm trang bị cho bà con những kiến thức về việc xử lý các lỗi kỹ thuật gặp phải trong quá trình sử dụng máy bay phun thuốc, Trung tâm sửa chữa bảo hành AgriDrone mở khóa đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại Kiên Giang.

Kiên Giang là tỉnh thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long, có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế nông nghiệp. Thống kê toàn tỉnh có diện tích đất nông nghiệp 574,4 ngàn ha, chiếm 16,9% diện tích đất nông nghiệp vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Diện tích đất trồng lúa của Kiên Giang khoảng 381,5 ngàn ha, diện tích đất lâm nghiệp khoảng 85,6 ngàn ha và diện tích đất nuôi trồng thuỷ sản khoảng 28,4 ngàn ha.

Theo báo cáo tỉ trọng đóng góp các mặt hàng nông thuỷ sản chủ lực của Kiên Giang đối với vùng Đồng bằng sông Cửu Long cũng như của cả nước luôn duy trì ở mức khá cao. Các cây trồng chủ yếu của tỉnh là cây lúa, với diện tích đất trồng lúa chiếm tới 98,7% diện tích đất cây hàng năm và 85,4% diện tích đất sản xuất nông nghiệp. Bên cạnh đó, tổng diện tích thả nuôi trồng thủy sản đạt 245.882 lượt ha mặt nước thả nuôi, với sản lượng thu hoạch đạt 225.888 tấn và sản lượng khai thác thuỷ sản đạt 589.535 tấn. Ngoài ra tỉnh Kiên Giang cũng đã triển khai thực hiện được 213 cánh đồng lớn quy mô diện tích gần 75.000 ha.

Kiên Giang ứng dụng máy bay phun thuốc không người lái

Việc tỉnh Kiên Giang triển khai thực hiện các cánh đồng lớn, sử dụng cùng một giống trong sản xuất nhằm tạo ra sản lượng lớn đáp ứng nhu cầu xuất khẩu đã giúp nông dân mạnh dạn áp dụng tốt quy trình canh tác nên năng suất nông sản đạt cao hơn, giảm chi phí sản xuất và tăng lợi nhuận.

Bên cạnh đó, việc triển khai các cánh đồng lúa lớn cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc ứng dụng máy bay nông nghiệp phun thuốc trừ sâu, bón phân cho cây trồng hoặc rải thức ăn chăn nuôi cho tôm. 

Hiện nay mô hình ứng dụng máy bay phun thuốc tại Kiên Giang đã và đang được ứng dụng rất rộng rãi nhờ những lợi ích thiết thực và hiệu quả kinh tế mà nó mang lại. Máy bay phun thuốc giúp bà con tiết kiệm thời gian, giảm nhân công, giảm chi phí sản xuất, tăng năng suất và chất lượng nông sản, bảo vệ sức khỏe cho bà con do không phải tiếp xúc với hóa chất độc hại. Máy bay phun thuốc đã trở thành trợ thủ đắc lực cho nhà nông và đã không còn xa lạ đối với nông dân tỉnh Kiên Giang.

Dịch vụ đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại Kiên Giang

Không như những thiết bị thông thường, máy bay phun thuốc là thiết bị công nghệ cao. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của bà con, hiện nay trên thị trường có nhiều dòng máy bay khác nhau của các hãng khác nhau. Mỗi loại máy bay có thiết kế cấu trúc và sử dụng công nghệ riêng nên nếu như người sử dụng không nắm rõ về máy thì không tránh khỏi những thao tác sai dẫn đến máy móc nhanh chóng xuống cấp hoặc bị hỏng hóc. 

Khi máy bay phun thuốc gặp trục trặc về kỹ thuật trong quá trình sử dụng, ngay cả những lỗi thông thường cũng phải phụ thuộc vào kỹ thuật viên của đại lý, thời gian chờ đợi lâu sẽ dẫn đến gián đoạn công việc. Do đó, việc đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc, trang bị kiến thức cho bà con cũng rất quan trọng.

Kiến thức được học khi tham gia khóa đào tạo chữa máy bay phun thuốc tại Kiên Giang

Nhằm trang bị cho bà con hay những người làm dịch vụ những kiến thức về việc xử lý các lỗi kỹ thuật gặp phải trong quá trình sử dụng máy bay phun thuốc, Trung tâm sửa chữa bảo hành AgriDrone mở khóa đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại Kiên Giang.

Học viên tham gia khóa đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại Kiên Giang sẽ được trang bị kiến thức về cách sử dụng và kỹ thuật vận hành, cách khắc phục sự cố thường gặp, an toàn lao động trong quá trình vận hành máy, được hướng dẫn các kỹ thuật “bắt bệnh” xác định lỗi mà máy bay gặp phải, cũng như các bước để sửa chữa. 

Việc thực hành đặc biệt được chú trọng để học viên sau khi hoàn thành khóa học có kỹ năng và tay nghề thành thạo, có khả năng khắc phục những sự cố từ nhỏ đến nặng có thể gặp trên máy bay nông nghiệp.

Địa chỉ đăng ký khóa đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại Kiên Giang

Với những kiến thức được đào tạo, sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể tự tin trở thành kỹ thuật viên sửa chữa máy bay phun thuốc có tay nghề thành thạo để tự sửa chữa máy bay phun thuốc cho mình hoặc phục vụ nhu cầu sửa chữa của bà con. 

Khi mà số lượng máy bay phun thuốc trên thị trường ngày càng nhiều thì việc bạn có tay nghề sửa chữa máy bay phun thuốc sẽ mở ra rất nhiều cơ hội việc làm. Để đăng ký tham gia khóa đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại Kiên Giang của Trung tâm sửa chữa bảo hành AgriDrone, bạn vui lòng liên hệ đến số hotline0797 558855 để được chúng tôi tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6255