Đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc Long An

AgriDrone cung cấp dịch vụ đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại Long An với chi phí tiết kiệm, mở ra cơ hội việc làm lớn khi nhu cầu sửa chữa máy bay nông nghiệp tại địa phương đang ngày càng tăng.

Long An là một tỉnh nằm ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, có quy mô sản xuất lúa đứng hàng đầu trong khu vực. Bên cạnh đó, trong thời gian qua, tỉnh đã phát triển thêm nhiều loại cây trồng khác mang lại hiệu quả kinh tế cao, cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu.

Tình hình ứng dụng máy bay nông nghiệp tại Long An

Theo báo cáo của tỉnh Long An, trong những năm qua, ngành sản xuất nông nghiệp của tỉnh có mức tăng trưởng khá. Trong lĩnh vực trồng trọt, nhiều cây trồng mới có năng suất và chất lượng cao được đưa vào sản xuất như cây thanh long, chanh, rau ăn lá, lúa…

Nhiều nông sản hàng hóa cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu như Lúa 2,8 triệu tấn/năm; rau, đậu các loại 180 ngàn tấn/năm; hoa quả 158 ngàn tấn/năm (trong đó, thanh long 78 ngàn tấn/năm; chanh 75 ngàn tấn/năm). Đặc biệt Thanh long đã trở thành cây trồng quen thuộc với nhiều nông dân trên đất Long An vì hiệu quả kinh tế đem lại là rất lớn, giúp nhiều hộ nâng cao thu nhập, vươn lên làm giàu. Đến nay, thanh long đã được phát triển rộng rãi ở nhiều vùng trong tỉnh Long An như Tân Trụ, Thủ Thừa, thành phố Tân An,…

Ngoài ra, công tác quy hoạch của tỉnh đã bước đầu triển khai hình thành các vùng sản xuất hàng hóa tập trung, chuyên canh quy mô lớn theo hình thức trang trại. Điều này rất thuận lợi cho việc ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất nông nghiệp, đặc biệt là ứng dụng công nghệ máy bay phun thuốc bảo vệ thực vật.

Máy bay phun thuốc bảo vệ thực vật những năm gần đây đã được ứng dụng tại Long An trên các cây trồng như lúa, thanh long, rau hoa màu, cây ăn quả khác… Máy bay phun thuốc đã mang lại rất nhiều lợi ích như: tăng năng suất và chất lượng nông sản, tiết kiệm chi phí sản xuất, bảo vệ sức khỏe con người, giảm ô nhiễm môi trường.

Nghề sửa chữa máy bay phun thuốc trừ sâu tại Long An

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều dòng máy bay khác nhau của các hãng khác nhau, mỗi loại được trang bị công nghệ riêng nên không phải ai cũng có thể tự sửa chữa máy bay khi nó gặp vấn đề về kỹ thuật hoặc các lỗi hỏng hóc sau một thời gian sử dụng.

Với sự phát triển của mô hình ứng dụng máy bay nông nghiệp không người lái tại Long An, hiện nay số lượng máy được sử dụng ngày càng nhiều. Vì là thiết bị công nghệ nên sau một thời gian sử dụng máy móc bị trục trặc là không thể tránh khỏi, khi đó bà con thường tìm đến dịch vụ sửa chữa máy bay phun thuốc. Chính vì thế nên nghề sửa chữa máy bay phun thuốc tại Long An ngày càng hot, có tiềm năng phát triển, đem lại thu nhập tốt, mức độ cạnh tranh lại chưa cao.

Nhận thấy cơ hội nghề nghiệp lớn, số lượng người đã đăng ký tham gia các khóa đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại Trung tâm sửa chữa bảo hành AgriDrone liên tục gia tăng trong thời gian vừa qua. 

Đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại Long An

Đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên, Trung tâm sửa chữa – bảo hành AgriDrone đã mở các lớp đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc trừ sâu.

Học viên tham gia khóa đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại Long An của Trung tâm sẽ được các chuyên gia hàng đầu về drone hướng dẫn các kiến thức về cách sử dụng và kỹ thuật vận hành, cách khắc phục sự cố thường gặp, an toàn lao động trong quá trình vận hành máy, được hướng dẫn các kỹ thuật “bắt bệnh” xác định lỗi mà máy bay gặp phải, cũng như các bước để sửa chữa. 

Chương trình đào tạo của Trung tâm chú trọng vào vấn đề thực hành để học viên sau khi hoàn thành khóa học có kỹ năng và tay nghề thành thạo, có khả năng khắc phục những sự cố từ nhỏ đến nặng có thể gặp trên máy bay nông nghiệp.

Nhiều học viên chia sẻ: Qua nhiều nguồn thông tin, cũng như thực tế quan sát nhu cầu sửa chữa máy bay phun thuốc tại quê nhà, chúng tôi nhận thấy dịch vụ sửa chữa máy bay phun thuốc sẽ ngày càng phát triển, mở ra cơ hội nghề nghiệp cho những người trẻ dám đi trước đón đầu. 

Trung tâm sửa chữa – bảo hành AgriDrone

Được biết đến là một trong số những đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ thông minh vào sản xuất nông nghiệp, AgriDrone không chỉ cung cấp các giải pháp về máy bay nông nghiệp mà còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng drone, đồng thời cung cấp dịch vụ đào tạo kỹ thuật viên sửa chữa máy bay phun thuốc trừ sâu với chi phí tiết kiệm, hiệu quả.

Đại diện Trung tâm nhận định, khi số lượng máy bay nông nghiệp không người lái được ứng dụng trên thị trường ngày càng nhiều thì việc bạn có tay nghề sửa chữa máy bay phun thuốc sẽ mở ra rất nhiều cơ hội việc làm. Để đăng ký tham gia khóa đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại Long An của Trung tâm sửa chữa bảo hành AgriDrone, bạn vui lòng liên hệ đến số hotline0797 558855 để được chúng tôi tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6255