Đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc Sóc Trăng

Sửa chữa máy bay phun thuốc tại Sóc Trăng hiện nay là một nghề đang rất “hot” khi số lượng máy bay đang được sử dụng ngày càng tăng, tham gia khóa đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại Sóc Trăng hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm với thu nhập hấp dẫn.

Tỉnh Sóc Trăng là một trong những tỉnh trọng điểm sản xuất nông nghiệp của vùng đồng bằng sông Cửu Long và cả nước. Với lợi thế về địa lý, điều kiện đất đai và nguồn nước giúp tỉnh Sóc Trăng phát triển một nền nông nghiệp đa dạng, bền vững.

Nông nghiệp tại tỉnh Sóc Trăng

Trong sản xuất nông nghiệp tại Sóc Trăng, lúa là cây trồng chủ lực với diện tích gieo cấy hàng năm đạt hơn 350 ngàn hecta. Ðến nay, Sóc Trăng đã chuyển 50,6% diện tích canh tác (tương đương 177.088 ha) từ gieo trồng các giống lúa thường, kém chất lượng sang gieo trồng các giống lúa đặc sản, lúa thơm. Cùng với cây lúa, mô hình nuôi tôm nước lợ ở Sóc Trăng cũng đang rất phát triển và đem lại giá trị kinh tế cao.

Trong quá trình tái cơ cấu nông nghiệp, tỉnh Sóc Trăng chú trọng đẩy mạnh cải tạo vườn tạp sang trồng các loại cây ó giá trị kinh tế cao. Theo báo cáo đến nay có tới hơn 36.400ha trồng các loại cây ăn trái có giá trị kinh tế cao đang phát triển khá ổn định, mang lại nguồn thu nhập cao cho bà con, nhiều sản phẩm đã và đang xây dựng được thương hiệu như Cam sành, cam soàn 97,5 ha; mãng cầu gai 34,3 ha; bưởi da xanh 11,5 ha; nhãn tiêu da bò 47,5 ha; xoài cát chu 42,3 ha; vú sữa 32,7 ha…

Mô hình ứng dụng máy bay phun thuốc tại Sóc Trăng

Xuất phát từ việc tái cơ cấu nông nghiệp, hiện nay trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng đã hình thành nhiều chuỗi sản xuất quy mô lớn áp dụng công nghệ cao vào quy trình canh tác. Nhiều địa phương bà con đã tin dùng máy bay phun thuốc trừ sâu, bón phân, gieo sạ lúa nhằm mục đích nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh cho người bà con làm nông và cộng đồng doanh nghiệp.

Máy bay phun thuốc trừ sâu là thiết bị bay không người lái được trang bị nhiều tính năng thông minh cùng với công suất lớn, ứng dụng công nghệ này giúp bà con tiết kiệm được chi phí sản xuất, chi phí nhân công, nâng cao năng suất, bảo vệ sức khỏe và giảm ô nhiễm môi trường.

Đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại Sóc Trăng

Máy bay phun thuốc, gieo sạ, rải thức ăn cho tôm được sử dụng phổ biến tại các địa phương có quy mô canh tác diện tích lớn. Chính vì vậy nhu cầu về công tác bảo hành, sửa chữa máy bay là rất lớn để đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng dịch vụ của các nhà cung cấp dịch vụ nông nghiệp.

Thấu hiểu được điều đó, Trung tâm sửa chữa bảo hành AgriDrone đã thành lập hệ thống trung tâm đào tạo, sửa chữa máy bay nông nghiệp tại nhiều tỉnh thành để đáp ứng nhu cầu của bà con.

Ngoài các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành máy bay, AgriDrone còn mở khóa đào tạo kỹ thuật viên sửa chữa máy bay phun thuốc để trang bị cho các học viên những kiến thức và kỹ năng để trở thành những kỹ thuật viên sửa chữa máy bay giỏi, phục vụ nhu cầu sửa chữa máy móc của bà con và mở ra nhiều cơ hội việc làm mới trong lĩnh vực này.

Lợi ích khi tham gia khóa đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại Sóc Trăng

Khi tham gia khóa đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại Sóc Trăng của Trung tâm sửa chữa – bảo hành AgriDrone, các học viên sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên là những chuyên gia về drone giàu kinh nghiệm, tận tình kết hợp giáo trình chi tiết bài bản và kết hợp song song với thực hành. 

Đến với khóa học, học viên được hướng dẫn chi tiết các kiến thức về cách sử dụng và kỹ thuật vận hành máy bay an toàn, cách khắc phục sự cố thường gặp, các kỹ thuật “bắt bệnh” xác định lỗi mà máy bay gặp phải, cũng như các bước để sửa chữa. 

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có kỹ năng và tay nghề thành thạo, có khả năng khắc phục những sự cố từ nhỏ đến nặng có thể gặp trên máy bay nông nghiệp. Đại diện Trung tâm sửa chữa – bảo hành AgriDrone nhận định, khi số lượng máy bay nông nghiệp không người lái được ứng dụng trên thị trường ngày càng nhiều thì việc bạn có tay nghề sửa chữa máy bay phun thuốc sẽ mở ra rất nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực này.

Để đăng ký tham gia khóa đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại Sóc Trăng của Trung tâm sửa chữa bảo hành AgriDrone, bạn vui lòng liên hệ đến số hotline 0797 558855 để được chúng tôi tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6255