Đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc Tiền Giang

Trung tâm sửa chữa – bảo hành AgriDrone tổ chức khóa đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại Tiền Giang với chi phí tiết kiệm và mang đến nhiều lợi ích cho học viên tham gia khóa học.

Tiền Giang là một tỉnh ven biển thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long và có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển nông nghiệp. Những năm gần đây tỉnh triển khai đề án cơ cấu lại ngành sản xuất nông nghiệp, trong đó chú trọng cơ cấu lại nghề trồng lúa gạo theo hướng giảm diện tích, nâng cao giá trị và thích ứng với biến đổi khí hậu.

Cụ thể, tỉnh Tiền Giang quy hoạch giảm dần tỷ trọng giống lúa thường và nâng tỷ lệ giống lúa thơm, lúa chất lượng cao. Bên cạnh đó đầu tư cơ sở vật chất hạ tầng và ứng dụng rộng rãi khoa học công nghệ vào sản xuất nông nghiệp, kiện toàn hệ thống kênh mương thủy lợi để chủ động nguồn nước tưới tiêu, tiêu thụ nông sản hàng hóa phục vụ vùng chuyên canh, hình thành tổ hợp tác và hợp tác xã, kết nối doanh nghiệp theo mô hình cánh đồng lớn.

Tiền Giang ứng dụng máy bay phun thuốc bảo vệ thực vật

Việc sản xuất tập trung theo mô hình cánh đồng lúa lớn tạo điều kiện thuận lợi cho việc ứng dụng khoa học công nghệ vào quá trình canh tác. Một trong những ứng dụng khoa học công nghệ được nhiều địa phương triển khai trong những năm gần đây và mang lại hiệu quả cao đó là mô hình ứng dụng máy bay nông nghiệp phun thuốc bảo vệ thực vật, bón phân, tưới tiêu…

Máy bay phun thuốc trừ sâu là thiết bị bay không người lái đã được ứng dụng ở nhiều địa phương. Sau khi thuốc trừ sâu được pha và đổ vào bình chứa, người vận hành sẽ điều khiển máy bay phun thuốc theo bản đồ đã được lập trình sẵn. Với máy bay phun thuốc không người lái, bà con tiết kiệm được đáng kể chi phí sản xuất, chi phí nhân công, năng suất và chất lượng nông sản tăng cao, không phải tiếp xúc trực tiếp với hóa chất độc hại.

Nghề sửa chữa máy bay phun thuốc trừ sâu tại Tiền Giang

Với sự phát triển của xu hướng ứng dụng máy bay phun thuốc tại Tiền Giang, hiện nay số lượng máy bay phun thuốc được sử dụng tại các địa phương ngày càng nhiều. Máy bay phun thuốc là thiết bị điện tử nên sau một thời gian sử dụng máy móc bị trục trặc hoặc gặp sự cố kỹ thuật trong quá trình sử dụng là không thể tránh khỏi, khi đó dịch vụ sửa chữa máy bay phun thuốc là rất cần thiết. Nhu cầu ngày càng nhiều nên nghề sửa chữa máy bay phun thuốc tại Tiền Giang trở nên ngày càng hot, có tiềm năng phát triển, đem lại thu nhập tốt, trong khi đó mức độ canh tranh lại chưa cao nên đây là cơ hội rất tốt cho những người biết nắm bắt.

Nhận thấy cơ hội việc làm đang rộng mở, nhiều người đã tìm đến khóa đào tạo kỹ thuật viên sửa chữa máy bay phun thuốc tại Tiền Giang của Trung tâm sửa chữa bảo hành AgriDrone. 

Dịch vụ đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại Tiền Giang

Trước nhu cầu của đông đảo học viên, Trung tâm sửa chữa – bảo hành AgriDrone đã tổ chức khóa đào tạo kỹ thuật viên sửa chữa máy bay phun thuốc tại Tiền Giang với chi phí tiết kiệm và mang đến nhiều lợi ích cho học viên tham gia khóa học.

Trung tâm sửa chữa – bảo hành AgriDrone có đội ngũ chuyên gia hàng đầu về Drone sẽ là những người trực tiếp hướng dẫn cho học viên các kiến thức về cách sử dụng và kỹ thuật vận hành máy bay an toàn, hướng dẫn khắc phục các sự cố thường gặp trong quá trình vận hành máy, cách xác định lỗi mà máy bay gặp phải, cũng như các bước để sửa chữa máy bay.

Để học viên có thể vận dụng nhuần nhuyễn các kiến thức đã học vào thực tế, Trung tâm luôn chú trọng vào vấn đề thực hành song song với lý thuyết. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có kỹ năng và tay nghề thành thạo, có khả năng khắc phục những sự cố từ nhỏ đến nặng có thể gặp trên máy bay nông nghiệp.

Qua thực tế về tình hình sử dụng máy bay phun thuốc tại Tiền Giang, dịch vụ sửa chữa máy bay phun thuốc hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển, mở ra cơ hội nghề nghiệp cho những người trẻ dám đi trước đón đầu. 

Địa chỉ đăng ký khóa đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại Tiền Giang

Trung tâm sửa chữa bảo hành AgriDrone được biết đến là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp về máy bay nông nghiệp, bên cạnh đó trung tâm còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng máy bay và đào tạo kỹ thuật viên sửa chữa máy bay nông nghiệp.

Ngày nay khi số lượng máy bay nông nghiệp trên thị trường ngày càng nhiều thì việc bạn có tay nghề sửa chữa máy bay nông nghiệp sẽ mở ra rất nhiều cơ hội việc làm với thu nhập hấp dẫn. 

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia khóa đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại Tiền Giang của Trung tâm sửa chữa bảo hành AgriDrone xin vui lòng liên hệ đến số hotline0797 558855 để được chúng tôi tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6255