Đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc Vĩnh Long

Đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên, Trung tâm sửa chữa bảo hành AgriDrone mở lớp đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại Vĩnh Long mở ra cơ hội việc làm mới cho học viên sau khi hoàn thành khóa học.

Vĩnh Long là tỉnh nằm ở trung tâm vùng Đồng bằng sông Cửu Long, có khí hậu khá ôn hòa, thổ nhưỡng và đất đai màu mỡ rất thuận lợi để phát triển kinh tế nông nghiệp. Các nông sản chủ lực của tỉnh như lúa, trái cây đặc sản, hoa màu, thủy sản lồng bè, cá tra thâm canh…

Nông nghiệp tại tỉnh Vĩnh Long

Theo thống kê diện tích lúa của tỉnh Vĩnh Long đạt khoảng gần 60.000ha, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm để phục vụ cho tiêu thụ nội địa và phục vụ xuất khẩu.

Bên cạnh cây lúa, tỉnh Vĩnh Long có diện tích trồng cây ăn quả lớn thứ hai khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và thứ tư cả nước với diện tích khoảng 50.000ha. Nhiều vùng chuyên canh cây ăn quả đặc sản với quy mô lớn cho năng suất và hiệu quả cao như vùng chuyên canh bưởi năm roi lớn nhất nước tại thị xã Bình Minh rộng trên 7000ha, vùng chuyên canh cam sành tại các huyện Tam Bình, Trà Ôn, Vũng Liêm, tổng diện tích hơn 8.000ha, hay vùng nguyên liệu khoai lang lớn nhất cả nước với diện tích trồng hàng năm 10.000 – 12.000 ha.

Vĩnh Long đẩy mạnh ứng dụng máy bay phun thuốc bảo vệ thực vật

Với nhiều vùng sản xuất tập trung quy mô lớn, hiện nay mô hình ứng dụng máy bay phun thuốc cho lúa, rau hoa màu và các loại cây ăn quả đã không còn xa lạ với bà con ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long nói chung và tỉnh Vĩnh Long nói riêng. Máy bay phun thuốc là thiết bị bay không người lái hoạt động tự động, điều khiển từ xa với các công dụng như phun thuốc, bón phân, rải hạt, rải thức ăn chăn nuôi cho tôm… Ứng dụng công nghệ máy bay phun thuốc đã mang lại những thay đổi tích cực cho nông nghiệp tại tỉnh Vĩnh Long.

Máy bay phun thuốc được trang bị nhiều tính năng thông minh vượt trội giúp giải quyết những khó khăn mà nhà nông gặp phải trong khâu phun thuốc bảo vệ thực vật, máy bay phun thuốc giúp tiết kiệm thời gian, giải quyết bài toán thiếu nhân công, tiết kiệm nguyên liệu, giảm chi phí sản xuất, tăng năng suất và bảo vệ sức khỏe cho con người.

Nghề sửa chữa máy bay phun thuốc tại Vĩnh Long

Với những lợi ích to lớn mà máy bay nông nghiệp mang lại, hiện nay nhiều hộ đã mạnh dạn đầu tư làm dịch vụ máy bay phun thuốc để phục vụ nhu cầu của bà con. Với số lượng máy bay phun thuốc xuất hiện ngày càng nhiều tại Vĩnh Long thì nhu cầu sửa chữa máy bay phun thuốc cũng ngày càng tăng. Sau một thời gian sử dụng, máy bay gặp vấn đề về kỹ thuật hoăc bị hỏng hóc thì đa phần người sử dụng sẽ tìm đến dịch vụ sửa chữa máy bay phun thuốc.

Chính vì thế nghề sửa chữa máy bay đang là nghề hot hứa hẹn nhiều cơ hội phát triển và mang lại thu nhập cao. Nắm bắt được điều đó, nhiều người đã tìm đến khóa đào tạo kỹ thuật viên sửa chữa máy bay phun thuốc do Trung tâm sửa chữa – bảo hành AgriDrone tổ chức.

Dịch vụ đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại Vĩnh Long

Đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên, Trung tâm sửa chữa bảo hành AgriDrone mở lớp đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại Vĩnh Long. Các chuyên gia hàng đầu về drone của Trung tâm sẽ trực tiếp hướng dẫn bạn các kỹ thuật “chẩn đoán” xác định lỗi của thiết bị cũng như hướng dẫn cách khắc phục. Thay vì những giáo án lý thuyết hàn lâm thì học viên của Trung tâm sẽ được thực hành thường xuyên để sau khi hoàn thành khóa học có tay nghề thành thạo.

Với chương trình đào tạo chú trọng thực hành, sau khi hoàn thành khóa học tại Trung tâm sửa chữa – bảo hành AgriDrone, học viên có thể tự tin trở thành kỹ thuật viên sửa chữa máy bay phun thuốc giỏi để tự sửa chữa máy móc của mình hoặc phục vụ nhu cầu sửa chữa của bà con, mở ra cơ hội việc làm mới, nâng cao thu nhập.

Trung tâm sửa chữa bảo hành AgriDrone không chỉ được biết đến với các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành máy bay nông nghiệp mà còn cung cấp dịch vụ đào tạo kỹ thuật viên sửa chữa máy bay nông nghiệp. Hiện nay Trung tâm đã mở rộng hệ thống với các trạm sửa chữa tại nhiều tỉnh thành.

Để đăng ký tham gia khóa đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại Vĩnh Long, các học viên xin vui lòng liên hệ đến số HOTLINE: 0797 558855.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6255