Đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc Trà Vinh

Hiện nay nhu cầu sửa chữa bảo dưỡng máy bay phun thuốc tại Trà Vinh là rất lớn, do vậy Trung tâm sửa chữa – bảo hành AgriDrone đã tổ chức khóa đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại Trà Vinh, mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho học viên.

Trà Vinh là tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long, có vị trí giáp sông Tiền, sông Hậu và Biển Ðông, chính vì thế nền nông nghiệp nơi đây khá đa dạng, gồm ba vùng sinh thái nước ngọt, mặn và lợ, với nhiều cây trồng, vật nuôi khác nhau. Trong lĩnh vực nông nghiệp trồng trọt, tỉnh Trà Vinh có nhiều loại cây ăn quả đã có thương hiệu nổi tiếng như: măng cụt Tân Quy, dừa sáp và cam sành Cầu Kè; xoài Châu Nghệ; quýt đường Thuận Phú.

Tình hình ứng dụng máy bay phun thuốc tại Trà Vinh

Để tăng hiệu quả kinh tế, trong lĩnh vực trồng trọt, ngành nông nghiệp Trà Vinh những năm gần đây đã vận động người dân tham gia mô hình cánh đồng lớn, phát triển sản xuất tập trung, nhất là các cây trồng lợi thế đã xác định như lúa, ngô, lạc, mía, cây ăn trái, dừa, rau màu. Tỉnh khuyến khích bà con nên sử dụng các giống mới có năng suất, chất lượng, đồng thời đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến vào quy trình sản xuất nông nghiệp.

Việc sản xuất tập trung theo mô hình cánh đồng lớn rất thuận tiện cho việc ứng dụng công nghệ cao vào quy trình canh tác, đặc biệt là công nghệ máy bay phun thuốc trừ sâu.

Tại tỉnh Trà Vinh, những năm gần đây mô hình ứng dụng máy bay phun thuốc cho lúa, các loại cây rau hoa màu và cây ăn quả đã không còn xa lạ đối với bà con. Việc ứng dụng máy bay phun thuốc giúp giảm các chi phí trong sản xuất nông nghiệp: giảm đến 30% lượng thuốc và 90% lượng nước sử dụng, công suất gấp vài chục lần sức người lao động thủ công, hiệu quả phòng trừ sâu bệnh đạt trên 90% do phun thuốc nhanh, đồng đều và không bỏ sót, tăng năng suất, giảm thất thoát khi lúa không bị dẫm đạp, giảm nguy cơ ngộ độc cho người nông dân; giảm ô nhiễm môi trường.

Máy bay phun thuốc còn hỗ trợ hiệu quả cho nhà nông trong các công việc khác như rải phân bón, rải thức ăn chăn nuôi cho tôm, sạ giống, tưới nước; giải quyết được việc thiếu hụt nhân công, khó khăn thuê mướn người phun thuốc tại nhiều địa phương trong tỉnh.

Nghề sửa chữa máy bay phun thuốc tại Trà Vinh

Hiện nay nhu cầu phun thuốc bằng máy bay tại Trà Vinh ngày càng tăng nên số lượng máy bay phun thuốc được sử dụng tại các địa phương trong tỉnh hiện nay là khá lớn.

Máy bay phun thuốc là thiết bị điện tử, lại hoạt động ở trong nhiều môi trường khác nhau nên sau một thời gian sử dụng máy gặp vấn đề về kỹ thuật hay bị hỏng hóc một số bộ phận là không thể tránh khỏi. Khi gặp các sự cố kỹ thuật trong quá trình sử dụng máy bay, không phải ai cũng có thể tự sửa chữa, do vậy cần đến kỹ thuật viên sửa chữa máy bay phun thuốc trừ sâu chuyên nghiệp.

Chính vì thế nghề sửa chữa máy bay phun thuốc tại Trà Vinh hiện nay ngày càng hot, có tiềm năng phát triển, đem lại thu nhập tốt, trong khi đó mức độ canh tranh lại chưa cao, hứa hẹn rất nhiều cơ hội việc làm và thu nhập hấp dẫn.

Dịch vụ đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại Trà Vinh

Thấu hiểu được sự cần thiết của việc đào tạo kỹ thuật viên sửa chữa máy bay phun thuốc, Trung tâm sửa chữa – bảo hành AgriDrone đã tổ chức khóa đào tạo sửa chữa máy bay tại các trạm thuộc hệ thống của trung tâm.

Khi tham gia khóa đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại Trà Vinh, học viên sẽ được đào tạo bài bản những kiến thức về máy bay nông nghiệp, cách vận hành và biện pháp an toàn khi sử dụng máy bay, biết cách bắt bệnh, sửa chữa và bảo dưỡng máy bay phun thuốc để phục vụ nhu cầu bà con.

Thông qua khóa đào tạo này, Trung tâm sửa chữa bảo hành Drone sẽ trang bị cho học viên những kiến thức cần thiết và kỹ năng tay nghề thành thạo, góp phần giải quyết việc làm và nâng cao thu nhập cho học viên.

Trung tâm sửa chữa bảo hành AgriDrone được biết đến là đơn vị tiên phong uy tín trong lĩnh vực cung cấp giải pháp máy bay nông nghiệp, đồng thời cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo hành, đào tạo kỹ thuật viên sửa chữa máy bay phun thuốc với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia drone hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện nay Trung tâm đã có địa chỉ tại nhiều địa phương trên toàn quốc, học viên có nhu cầu tham gia khóa đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại Trà Vinh xin vui lòng liên hệ đến số HOTLINE: 0797 558855.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6255