Làm cách nào bảo dưỡng flycam?

Chăm sóc và bảo dưỡng flycam là việc nên làm để chiếc máy bay của bạn luôn ở trong trạng thái tốt nhất và sử dụng được lâu. Vậy làm cách nào bảo dưỡng flycam đúng chuẩn, hãy cùng tham khảo những chia sẻ AgriDrone trong bài viết sau.

Kiểm tra trước chuyến bay

Kiểm tra trước chuyến bay là việc làm quan trọng khi bạn điều khiển máy bay không người lái của bạn. Một số điều bao gồm trong danh sách kiểm tra trước chuyến bay bao gồm đảm bảo rằng pin của bạn được sạc đầy, rằng bạn có tất cả các thiết bị bạn cần trong chuyến bay và những thứ khác. Tất cả điều này thực sự giúp tránh những sự cố không đáng có.

Có túi đựng chuyên dụng cho flycam

Ba lô hoặc hộp cứng cho máy bay không người lái của bạn luôn quan trọng vì nó đảm bảo an toàn cho máy bay của bạn trong khi bạn đang di chuyển. Điều này cũng đảm bảo thiết bị của bạn được bảo vệ tốt và an toàn.

Chăm sóc pin flycam

Chăm sóc pin flycam là rất quan trọng vì một số lý do khác nhau. Pin là thứ cung cấp năng lượng cho flycam của bạn khi bay, do đó, điều quan trọng là phải chăm sóc chúng cẩn thận. Một số mẹo chăm sóc pin của bạn bao gồm:

  • Bay chỉ với pin sạc đầy

  • Tháo pin khỏi máy bay không người lái của bạn khi không sử dụng

  • Không giữ pin của bạn trên bộ sạc lâu hơn 2 ngày

  • Không sử dụng hết pin của bạn

  • Tránh sử dụng pin bị hỏng trên máy bay không người lái của bạn

  • Ngoài ra, hãy cố gắng có ý thức để xử lý pin của bạn một cách cẩn thận!

Cập nhật phần mềm mới nhất

Một điều rất quan trọng đó là phải kiểm tra xem phần mềm của bạn có được cập nhật tốt hay không trước khi bay. Điều này rất quan trọng vì nếu không cập nhật firmware, bạn thậm chí không thể điều khiển máy bay của mình. Do đó bạn phải luôn cập nhật bản cập nhật firmware cho máy bay không người lái.

Đảm bảo rằng các cánh quạt flycam ở trong tình trạng tốt

Cánh quạt đóng một vai trò quan trọng và chủ yếu để flycam có thể bay. Chúng đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo flycam của bạn an toàn trong không khí. Do đó, nếu cánh quạt của bạn bị nứt, mẻ, không còn sắc bén thì tốt nhất bạn nên thay mới. Bạn nên mang theo một bộ cánh dự phòng để dùng đến khi cần thiết.

Giữ động cơ flycam luôn sạch sẽ

Giữ cho động cơ sạch sẽ và được bảo dưỡng tốt là điều quan trọng. Sau mỗi chuyến bay, bạn có thể tháo cánh quạt và phủi bụi hoặc thổi bay bất kỳ mảnh vỡ nào có thể mắc vào giữa hoặc bên trong động cơ. Ngoài ra, tránh cho động cơ của thiết bị quá nóng hoặc quá mòn vì điều này sẽ ảnh hưởng đến chuyến bay.

Điều khiển flycam bay trong điều kiện tốt

Bạn chỉ nên điều khiển flycam bay trong điều kiện thời tiết tốt để đảm bảo an toàn. Các điều kiện thời tiết bay khuyến nghị thường được nêu trong hướng dẫn sử dụng của máy bay không người lái. Một số điều kiện thời tiết mà nhà sản xuất khuyến cáo không nên bay bao gồm: tuyết dày, sương mù và mưa lớn. Bay trong những điều kiện tồi tệ này chắc chắn có thể dẫn đến hư hỏng máy bay không người lái của bạn.

Thường xuyên làm sạch flycam của bạn

Làm sạch flycam thường xuyên để đảm bảo không có mảnh vụn, cát, cỏ hoặc bụi bẩn nào bị kẹt bên trong động cơ của máy bay không người lái của bạn. Bạn có thể sử dụng một bàn chải mềm để làm sạch bụi. Để làm sạch phần thân của máy bay không người lái, bạn có thể sử dụng một miếng vải mềm và ẩm sạch để lau nó. Một số thiết bị cần thiết để làm sạch bao gồm cồn isopropyl cho phần thân của máy bay không người lái, nó sẽ giúp bạn làm sạch những bụi bẩn rất tốt.

Luôn luôn trang bị một số phụ tùng cho máy bay của bạn. Chúng bao gồm một bộ cánh quạt dự phòng, pin dự phòng, mỏ hàn và một bộ công cụ nhỏ để bảo trì tốt.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo dưỡng flycam uy tín

Bảo dưỡng flycam định kỳ là việc nên làm. Để thiết bị được chăm sóc tốt nhất, bạn nên mang chúng đến trung tâm bảo dưỡng flycam chuyên nghiệp.

Nếu flycam của bạn đã đến lúc cần bảo dưỡng thì hãy liên hệ đến Trung tâm sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng AgriDrone để được chúng tôi hướng dẫn cụ thể. AgriDrone cung cấp dịch vụ bảo dưỡng flycam tốt nhất hiện nay với các sản phẩm đa dạng, chi phí thấp, linh kiện chính hãng, đội ngũ nhân sự lành nghề.

Để được tư vấn chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ đến số HOTLINE:  0797 558855.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6255