Trung tâm bảo dưỡng Flycam tại Việt Nam uy tín

Trung tâm bảo dưỡng flycam AgriDrone là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ bảo dưỡng flycam giúp bạn nhanh chóng khắc phục các vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng máy bay không người lái.

Kiểm tra, bảo dưỡng flycam là một trong những công việc quan trọng mà bạn cần phải thực hiện định kỳ nếu như muốn thiết bị của bạn hoạt động tốt và lâu dài. Việc bảo dưỡng flycam bao gồm bảo dưỡng pin, động cơ, cánh quạt, bộ điều khiển từ xa, máy ảnh, gimbal, cập nhật phần mềm… Việc chăm sóc và bảo dưỡng flycam định kỳ sẽ giúp flycam của bạn luôn hoạt động tốt và đảm bảo an toàn khi bay.

Tại Việt Nam, AgriDrone là trung tâm bảo dưỡng flycam lớn hàng đầu hiện nay với đội ngũ nhân sự lành nghề, sản phẩm bảo dưỡng đa dạng. Sau đây là những lý do bạn nên chọn AgriDrone khi có nhu cầu bảo dưỡng chiếc máy bay không người lái của mình.

Cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại

Trung tâm bảo dưỡng flycam AgriDrone có cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại phục vụ công việc bảo dưỡng, bảo hành flycam. Trung tâm bảo dưỡng flycam của AgriDrone có không gian rộng rãi để khách hàng chờ đợi, trải nghiệm và kiểm tra thiết bị của mình sau khi bảo dưỡng.

Hệ thống trạm bảo dưỡng flycam rộng khắp

AgriDrone từ lâu đã được những người chơi flycam ở Việt Nam biết đến là địa chỉ cung cấp giải pháp máy bay không người lái uy tín nhất. Để phục vụ nhu cầu của khách hàng ở nhiều địa phương khác nhau, AgriDrone Việt Nam hiện nay có hệ thống trạm bảo dưỡng flycam ở các tỉnh Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Long An rất thuận tiện cho khách hàng. Những khách hàng ở xa cũng có thể gửi sản phẩm đến để chúng tôi kiểm tra. Tại mỗi trạm bảo dưỡng flycam, nhân viên luôn phục vụ tận tình, có thể kiểm tra sản phẩm và hướng dẫn sử dụng.

Trung tâm bảo dưỡng flycam có nhân sự lành nghề

Trung tâm bảo dưỡng flycam AgriDrone có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản để sửa chữa, bảo dưỡng các sản phẩm máy bay không người lái. Đội ngũ nhân sự  của AgriDrone là các kỹ sư, kỹ thuật viên giỏi, am hiểu về các thiết bị flycam, tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, bảo dưỡng flycam. Đội ngũ nhân sự của AgriDrone được đào tạo bài bản theo quy trình của DJI, vì thế quý khách hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.

Linh kiện flycam chính hãng

Trong trường hợp flycam của quý khách cần phải thay thế linh kiện thì bạn hoàn toàn yên tâm bởi linh kiện mà Trung tâm bảo dưỡng AgriDrone sử dụng đều là chính hãng và mới. AgriDrone hiện nay cũng là địa chỉ phân phối và bán lẻ linh kiện cho các đối tác và người dùng trên Việt Nam.

Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng flycam đa dạng sản phẩm

Các dịch vụ tại hệ thống trạm bảo dưỡng flycam của AgriDrone rất đa dạng, đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng. AgriDrone hỗ trợ bảo dưỡng các sản phẩm flycam, máy bay nông nghiệp, máy bay phun thuốc kịp thời, nhanh chóng, tận nơi.

Trung tâm sửa chữa flycam AgriDrone nhận bảo dưỡng các sản phẩm máy bay không người lái của DJI như Mavic 2, Mavic Air 2, DJI Air 2s, DJI Mini 2, DJI Mini SE, Mavic Mini, các dòng Phantom, Inspire,….

  • Các sản phẩm bảo dưỡng sẽ được AgriDrone báo giá tình hình, báo giá sơ bộ cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý, AgriDrone sẽ tiến hành bảo dưỡng. Trong trường hợp sản phẩm còn thời gian bảo hành, sản phẩm sẽ được bảo hành theo đúng quy định.

  • Các sản phẩm sẽ được thay thế linh kiện hoàn toàn chính hãng, được thực hiện cẩn thận bởi nhân sự lành nghề.

  • Các sản phẩm sau khi sửa chữa, bảo dưỡng sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt bởi quy trình của DJI để sản phẩm trước khi đến tay khách hàng luôn là sản phẩm tốt nhất.

Quy trình bảo dưỡng flycam tại AgriDrone

Quy trình liên hệ và bảo dưỡng flycam tại AgriDrone Việt Nam như sau:

Bước 1: Quý khách nhấc máy GỌI NGAY cho chúng tôi qua số tổng đài 0797.558855. Hoặc LIÊN HỆ TRỰC TIẾP QUA NHÓM HỖ TRỢ KỸ THUẬT: 0398006688.

Bước 2: Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, Kỹ thuật viên sẽ tư vấn trực tiếp và tương tác xử lý ngay lập tức với các lỗi có thể.

Bước 3: Nếu sản phẩm cần thay thế linh kiện và sửa chữa, sản phẩm sẽ được đưa về tại Trung tâm sửa chữa để bảo hành.

Bước 4: Bàn giao thiết bị bay sau khi bảo dưỡng.

Bước 5: Chăm sóc thiết bị bay sau khi bảo dưỡng thường xuyên.

“NHANH – TỐC ĐỘ – KỊP THỜI” là phương châm hoạt động của AgriDrone. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng, để đảm bảo quá trình vận hành thiết bị được diễn ra tốt nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm trung tâm bảo dưỡng flycam hãy nhấc máy GỌI NGAY cho chúng tôi qua số tổng đài 0797.558855 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6255