Sửa chữa Matrice 200 Series V2

Matrice 200 Series V2 là một trong những thiết bị bay không người lái được dùng trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt là làm những công việc có độ nguy hiểm cao, địa hình hiểm trở, khắc nghiệt. Vậy nên sửa chữa Matrice 200 Series V2 ở đâu khi thiết bị gặp lỗi kỹ thuật? Hãy cùng AgriDrone tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Matrice 200 Series V2 được nâng cấp vượt trội

Matrice 200 Series V2 là sản phẩm cuối cùng trong series Matrice 200. Mới ra mắt với các tính năng cải tiến, thiết kế cho các chuyên gia trong các ngành công nghiệp. Sẵn sàng chuyển đổi hoạt động hằng ngày với một nền tảng đa năng. Mức chi phí đầu tư cho thiết bị vô cùng hợp lí với khả năng của nhiều người dùng drone.

Matrice 200 Series V2 sở hữu thiết kế chắc chắn, mạnh mẽ nhưng cũng vô cùng linh hoạt. Cho phép bay trong điều kiện nguy hiểm, chật hẹp. Được trang bị nhiều tính năng như hệ thống OcuSync 2.0 truyền tín hiệu xa tới 8km. Công nghệ mã hóa AES-256 để bảo mật tuyệt đối, khả năng “ẩn mình” kín đáo. Thiết bị có thể cho chất lượng truyền hình ảnh full HD. Giúp Matrice 200 V2 trở thành phiên bản nâng cấp đáng giá hơn.

Tính năng hoạt động vẫn là tiêu chí quan trọng khiến người dùng quan tâm tới DJI Matrice 200 V2. Thiết bị có thể dùng để giám sát công trình, kiểm tra sử ổn định của tua bin gió. Kiểm tra hệ thống điện cao áp, đo đạc thiết lập bản đồ đường,… Bên cạnh đó, DJI Matrice 200 V2 hoạt động cực hiệu quả trong các hoạt động cứu hộ. Như phát hiện, theo dõi đám cháy, tìm kiếm người trên biển, núi và nhiều địa hình hiểm trở khác.

Thiết kế chuyên biệt cho trợ thủ đắc lực

Với đối tượng khách hàng là người dùng chuyên biệt trong môi trường công nghiệp. Máy bay không người lái Matrice 200 Series V2 có khả năng làm việc trong thời gian 35 phút. Hoạt động dưới trời mưa và thời tiết khắc nghiệt đến – 20 độ C.

Tiêu chuẩn chống bụi IP43 chống bụi và nước. Ngoài ra, Matrice 200 Series V2 còn là máy bay đầu tiên của DJI được gắn cảm biến trên lưng. Giúp thiết bị nhận biết được vật cản phía trên khi làm việc dưới cầu, kết cấu bên trên. Matrice 200 Series V2 tương thích với camera X4S và X5S của DJI, camera siêu zoom Z30, cảm ứng nhiệt.

Với camera phía trước cho phép người điều khiển máy bay và người điều khiển camera hoạt động cùng lúc. Dùng một lúc 2 điều khiển riêng biệt với 2 góc nhìn riêng biệt. Tích hợp cảm biến đa chiều phía trước, trên và dưới giúp tăng khả năng an toàn cho máy bay. Cùng với bộ nhận sóng phân tích thông tin của các máy bay gần đó.

Matrice 200 Series V2 có thể bay 35 phút cũng 1 camera với 2 pin đi kèm. Theo DJI, dùng 2 pin giúp pin máy bay ấm hơn và làm việc tốt hơn trong nhiệt độ thấp. Điều này cho phép máy bay thay con người làm việc ở những nơi có địa hình, thời tiết xấu.

Sửa chữa Matrice 200 Series V2 ở đâu?

DJI đã nắm bắt kịp thời nhu cầu người dùng, đòi hỏi các công cụ làm việc chuyên nghiệp. Với những thiết kế chuyên biệt, nâng cấp vượt trội, Matrice 200 Series V2 hoạt động đa nhiệm, linh hoạt. Từ kiểm tra đường dây điện, cầu đường, tua bin gió đến tìm kiếm, giải cứu, chữa cháy. Môi trường làm việc của Matrice 200 Series V2 thường xuyên gặp địa hình hiểm trở, thời tiết khắc nghiệt. Chính vì vậy, thiết bị khó tránh khỏi những va chạm, lỗi kỹ thuật trong quá trình vận hành. Sửa chữa Matrice 200 Series V2 ở đâu, là câu hỏi của không ít người dùng.

AgriDrone Việt Nam là địa chỉ sửa chữa Matrice 200 Series V2 và các dòng drone khác uy tín. Với gần 10 năm hoạt động, đồng hành cùng người dùng drone tại Việt Nam. AgriDrone tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị và dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín nhất. Đội ngũ Kỹ thuật viên được đào tạo và cấp chứng chỉ Quốc tế luôn sẵn sàng hỗ trợ. Cùng với hệ thống các cửa hàng, trạm sửa chữa trải dài cả nước, đáp ứng mọi nhu cầu. Đặc biệt là dịch vụ sửa chữa máy bay Matrice 200 Series V2 và các dòng máy bay nông nghiệp. Mọi thắc mắc quý khách hàng có thể liên hệ qua hotline: 0797 558855 để được tư vấn, hỗ trợ.

Trên đây là gợi ý địa chỉ sửa chữa Matrice 200 Series V2 chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6255