Sửa chữa Mavic 2 Enterprise Series

Mavic 2 Enterprise Series là máy bay không người lái chuyên hỗ trợ các hoạt động cứu hộ cứu nạn. Có thể theo dõi, giám sát công trình có độ nguy hiểm cao thay con người và hơn thế nữa. Trong quá trình vận hành, thiết bị khó tránh khỏi sự cố kỹ thuật. Cùng tìm nơi sửa chữa Mavic 2 Enterprise Series uy tín tại Việt Nam qua bài viết sau đây nhé.

Đặc điểm máy bay điều khiển từ xa chuyên nghiệp Mavic 2 Enterprise Series

Mavic 2 Enterprise Series được thiết kế nhỏ gọn, có thể cất cánh trong vòng chưa đầy 1 phút. Đồng thời có thể linh hoạt di chuyển trong điều kiện địa hình, môi trường phức tạp, hiểm trở. Máy bay được cải tiến và nâng cấp về hiệu suất hoạt động. Khả năng zoom kỹ thuật số đến 32x, trang bị camera nhiệt cùng mô đun RTK định vị chính xác.

Mavic 2 Enterprise Series trang bị cảm biến kép cùng camera nhiệt độ phân giải HD 640x512px. Giúp người dùng nhanh chóng xác định được vị trí đối tượng. Bên cạnh đó, camera nhiệt của flycam có tốc độ khung hình là 30Hz, khả năng đo nhiệt chính xác. Máy bay còn có thể chụp hình chất lượng HD và quay video 4K. Kết hợp tính năng zoom kỹ thuật số 32x và zoom nhiệt 16x. Hỗ trợ người điều khiển tập trung tìm kiếm đối tượng nhanh chóng nhất.

Một trong những tính năng nổi bật mà Mavic 2 Enterprise Series sở hữu đó là cảm biến nhiệt độ. Nhờ đó mà có thể dễ dàng hơn khi muốn xác định đối tượng, đặc biệt là con người.

  • Độ phân giải ảnh nhiệt: 640×512

  • Tốc độ khung hình: 30Hz

  • Thu phóng nhiệt: 16x

  • Độ chính xác đo nhiệt độ: ± 2°C

Drone còn hỗ trợ thêm Spot Meter (Đo điểm) và Đo khu vực:

  • Đo điểm: Hiển thị nhiệt độ trung bình của vật thể. Theo dõi vật thể tại những môi trường nguy hiểm ở một khoảng cách an toàn.

  • Đo khu vực: Hiển thị nhiệt độ trung bình, nhiệt độ thấp nhất và nhiệt độ cao nhất. Hiển thị vị trí tương ứng của mỗi khu vực. Từ đó giúp kiểm tra tổng quát tình hình các đối tượng và đưa ra nhận định, đánh giá.

Tính năng và ứng dụng nổi bật của Mavic 2 Enterprise Series

Mavic 2 Enterprise Series được trang bị khả năng bảo mật dữ liệu tối ưu. Bảo vệ đồng thời tất cả dữ liệu bay, hình ảnh, video, nhật ký hành trình… Bên cạnh đó, Mavic 2 Enterprise Series được trang bị sẵn 24GB dung lượng lưu trữ dữ liệu. Bộ nhớ này giúp drone đảm bảo an toàn cho dữ liệu ngay cả khi gặp sự cố va chạm.

Về trang bị cảnh báo an toàn, Mavic 2 Enterprise Series sở hữu cảm biến đa hướng. Cùng hệ thống AirSense được phát triển bởi chính nhà DJI. Cho phép nhận tín hiệu ADS-B từ những máy bay thương mại, trực thăng xung quanh và gửi cảnh báo.

Một số ứng dụng nổi bật của máy bay Mavic 2 Enterprise Series

  • Cứu hỏa: Tìm kiếm vị trí của người gặp nạn. Thu thập hình ảnh tổng quan cấu trúc khu vực để triển khai phương án ứng cứu. Đảm bảo an toàn cho cả người bị nạn và người cứu hộ.

  • Hỗ trợ tìm kiếm và giải cứu người gặp nạn: Thu thập hình ảnh, quét toàn bộ khu vực tìm kiếm để xác định vị trí của người gặp nạn. Gửi về ngay cho đội cứu hộ.

  • Hỗ trợ giám sát hoạt động mạng lưới điện: Mạng lưới điện luôn là nơi có mức độ nguy hiểm cao. Drone có thể bay dò tìm hoặc xác định vị trí đang xảy ra sự cố. Giúp bảo trì mạng lưới điện kịp thời.

  • Hỗ trợ bảo vệ môi trường thiên nhiên: Tham gia theo dõi sự thay đổi của môi trường tự nhiên. Giúp bảo vệ cũng như tạo điều kiện sống tốt nhất cho những loài động vật hoang dã.

Nơi sửa chữa drone Mavic 2 Enterprise Series uy tín tại Việt Nam

Mavic 2 Enterprise Series được đánh giá là máy bay điều khiển từ xa chuyên nghiệp. Tích hợp nhiều chức năng tiên tiến, công nghệ hiện đại. Thiết bị hỗ trợ con người trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là cứu hộ cứu nạn. Trong quá trình vận hành, không thể tránh khỏi những sự cố kỹ thuật khi bị va chạm.

Khi gặp sự cố, người dùng không nên tự sửa chữa Mavic 2 Enterprise Series tại nhà. Nhằm tránh gây ảnh hưởng đến toàn bộ thiết bị hoặc các bộ phận khác. Người dùng nên tìm đến sự hỗ trợ của các trung tâm sửa chữa drone chuyên nghiệp, uy tín. Để đảm bảo thiết bị được tiếp nhận và sửa chữa đúng kỹ thuật, đúng quy trình.

Tại AgriDrone Việt Nam, Kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có chứng chỉ Quốc tế. Thành lập từ năm 2012, AgriDrone đã đồng hành cùng rất nhiều người dùng drone tại Việt Nam. AgriDrone từng bước chinh phục khách hàng qua những dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ Kỹ thuật viên nhiệt tình.

Với hệ thống cửa hàng trải dài cả nước, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sửa chữa, nâng cấp. Quy trình tiếp nhận và sửa chữa chuyên nghiệp, đảm bảo kỹ thuật. Đáp ứng nhu cầu sửa chữa Mavic 2 Enterprise Series và các thiết bị bay nông nghiệp. Trong đó có DJI Agras T20P nổi bật với sự nhỏ gọn, gần đây đang được rất nhiều nông dân Việt Nam lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6255